Tẩy trắng răng Viva White

Viva White là phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán làm trắng. Vậy tẩy trắng răng Viva White như thế nào ??? Nha khoa Gia Bảo xin giới ...

Viva White là phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán làm trắng. Vậy tẩy trắng răng Viva White như thế nào ??? Nha khoa Gia Bảo xin giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn tẩy trắng răng với Viva White.

Câu hỏi nằm trong chuyên mục tẩy trăng răng

Tẩy trắng răng Viva White
Tẩy trắng răng Viva White

Tẩy trắng răng bằng miếng dán làm trắng Viva White

Viva white là miếng dán chứa gel làm trắng cô đặc, tinh khiết. Miếng dán làm trắng Viva White sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ vói thiết kế để dán theo các đường viền hàm răng của bạn, bạn có thể dùng 2 lần 1 ngày, mỗi lần 30 phút để nhanh chóng có được hàm răng trắng hơn.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Viva White rất đơn giản và dễ dàng.

Chỉ với 5 phút để thực hiện và sau đó đợi 30 phút để lấy ra miếng dán ra, làm liện tục như vậy mỗi ngày. Trong 30 phút đó bạn có thể làm nhiều thứ bạn muốn làm.

Bước 1: Dùng bảng so màu răng có trong hộp sản phẩm để so và xác định màu răng ban đầu . Dùng bảng này đối chiếu lại màu răng sau 14 ngày tẩy trắng.

Bước 2:  Đánh răng không dùng thuốc hoặc kem đánh răng trước nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán Viva White. Việc này giúp loại bỏ cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán Viva White.

Chú ý: KHÔNG dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng !

Bước 3: Sau 30 phút sau khi đánh răng. Các bạn xé vỏ hộp miếng dán trắng răng Viva White, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới. Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, nhẹ nhàng dải đều miếng dán ra răng và kẽ, nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, không liếm vào miếng dán bằng lưỡi. Không dán lên nước răng.

Bước 4: Chờ đợi trong 30 phút để các hoạt chất trong miếng dán Viva White hoạt động và loại bỏ các chất màu bẩn trên bề mặt răng của bạn. Bạn có thể làm các công việc khác như nghe nhạc, tắm, thậm chí có thể huýt sáo và uống nước trong khi đang sử dụng miếng dán.


Tham khảo thêm dịch vụ Tẩy trắng răng của nha khoa Gia Bảo.
Tag: miếng tẩy trắng răng vivid white, tẩy trắng răng viva white


Chủ bút: BS. Gia Bảo

BS. Gia Bảo

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét