Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không ?

Hỏi đáp nha khoa trả lời câu hỏi của bạn Hùng về Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không ? Câu hỏi nằm trong chuyên mục  tẩy trăng răng ...

Hỏi đáp nha khoa trả lời câu hỏi của bạn Hùng về Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không ?

Câu hỏi nằm trong chuyên mục tẩy trăng răng

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không
Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không ?

Câu hỏi

Chào Hỏi đáp nha khoa 
Em là Hùng, em đang là sinh viên đang con đi học nên chưa có điều kiện đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng. Em có đọc trên mạng thấy có phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Em muốn hỏi tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không ? Rất mong hỏi đáp nha khoa có thể tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!
Người gửi: Bạn Hùng

Trả lời

Chào bạn Hùng
Hoidapnhakhoa.com đã nhận được email liên hệ tư vấn tẩy trắng răng từ bạn. Qua thông tin yêu cầu chúng tôi xin trả lời như sau: 
Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng răng phổ biến. Nhưng phần lớn chúng ta đều không lường trước được những nguy hiểm tiềm ẩn từ phương pháp này. Thành phấn chính trong miếng dán tẩy trắngthuốc tẩy trắng là chất Hydrogen Peroxide. Là chất tẩy rửa cực mạnh, nếu sử dụng với liều lượng không cho phép nó sẽ gây nên những ảnh hưởng rất nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng.
Đó là chưa kể đến, các loại thuốc tẩy trắng răng được rao bán trên thị trường hiện này thường không rõ nguồn góc xuất xứ cũng như thành phần cụ thể. Vì thế, độ an toàn mà nó mang lại cho sức khỏe răng miệng thật đáng nghi ngờ.
Bởi những nguy hiểm phương pháp tẩy trắng răng tại nhà gây nên cho sức khỏe răng miệng mà tốt hơn hết bạn nên tới trung tâm nha khoa thăm khám và để được bác sĩ tư vấn về các phương pháp làm trắng răng an toàn và hiệu quả. Lúc này bạn có thể mua thuốc tại nha khoa và có thể tự tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Tham khảo thêm dịch vụ Tẩy trắng răng của nha khoa Gia Bảo.
Tag: tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không, tay trang rang tai nha co an toan khong


Chủ bút: BS. Gia Bảo

BS. Gia Bảo

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét