Kem tẩy trắng răng rasyan có tốt không ?

Hỏi đáp nha khoa trả lời câu hỏi của Em Điệp về Kem tẩy trắng răng rasyan có tốt không ? Câu hỏi nằm trong chuyên mục  tẩy trăng răng ...

Hỏi đáp nha khoa trả lời câu hỏi của Em Điệp về Kem tẩy trắng răng rasyan có tốt không ?

Câu hỏi nằm trong chuyên mục tẩy trăng răng

Kem tẩy trắng răng rasyan có tốt không
Kem tẩy trắng răng rasyan có tốt không

Câu hỏi

Chào Hỏi đáp nha khoa 
Em thấy hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy trắng răng trong đó có kem tẩy trắng răng rasyan xuất xứ từ Thái Lan. Em muốn hỏi kem tẩy trắng răng rasyan có tốt không ? Mong Hỏi đáp nha khoa xin cho biết chi tiết về phương pháp này. Xin cảm ơn!
Người gửi: Em Điệp

Trả lời

Chào em Điệp
Hoidapnhakhoa.com đã nhận được email liên hệ tư vấn tẩy trắng răng từ chị. Qua thông tin yêu cầu chúng tôi xin trả lời như sau: 
Kem tẩy trắng răng Rasyan là sản phẩm làm trắng răng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì sự tiện lợi và giá thành “siêu hạt dẻ”. Nhưng do có nhiều hàng giả khiến thương hiệu, cũng như hình ảnh sản phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều.

Kem tẩy trắng răng Rasyan Thái Lan cũng có thành phần tẩy trắng như các sản phẩm làm trắng răng thông thường khác. Sự khác biệt của kem tẩy trắng răng Rasyan là chất gel này được kết hợp với công nghệ tẩy trắng hiện đại sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và thâm nhập sâu để loại bỏ các vết ố vàng đã bám chắc trên bề mặt răng. Sau khi sử dụng bạn sẽ có 1 hàm răng sáng hẳn lên mà không làm mài mòn men răng. 
Ngoài ra, kem đánh trắng răng Rasyan này còn có tác dụng chống các bệnh về răng miệng như viêm lợi, chảy máu chân răng,... Không nhưng thế Rasyan còn giúp bổ sung canxi giúp men răng thêm chắc khoẻ.

Kem tẩy trắng răng Rasyan được quảng cáo là làm từ đinh hương thảo dược. Đây là thành phần có thể mang đến cho bạn một hàm răng trắng bóng cùng hơi thở thơm tho. Ngoài ra, sản phẩm này còn áp dụng công nghệ làm trắng Oxygenating giống các nha sĩ hiện nay đang sử dụng, đây là công thức đặc biệt nhiều thành phần tự nhiên tích cực loại trừ các vết ố vàng trên răng.

Chúc bạn sức khỏe

Tham khảo thêm dịch vụ Tẩy trắng răng của nha khoa Gia Bảo.
Tag: tẩy trắng răng tại nhà bằng máng, tay trang rang tai nha bang mang


Chủ bút: BS. Gia Bảo

BS. Gia Bảo

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét